Liberty ABS S - Phiên bản thể thao 2018

Giá bán:
57,500,000 VNĐ

Liberty S ABS 
Giá Liberty S ABS 
Trả góp Liberty S ABS 
Mua Liberty S ABS 
Đánh giá Liberty S ABS 

 

Mr Đức
Tư vấn khách hàng
Mr Đức
Liên hệ với tôi qua:
 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Đánh giá Liberty ABS 2017 

  Liberty ABS 2017 là sự thay đổi bắt buộc theo quy chuẩn mới từ Luật tiêu thụ khí thải của Việt Nam đối với các mẫu xe được sản xuất tại Việt Nam và Liberty ABS 2017 không phải là ngoại lệ . Gần như không có nhiều điểm khác biệt trong sự thay đổi lần này , có chăng chỉ là ở thiết kế hệ thống bô xe được cách tân theo hệ thống khí thải Euro 3 .

  Liberty ABS 2017 phiên bản chuẩn : 56.500.000 VNĐ ( Đã bao gồm 10% VAT )

  Màu sắc : Có 4 màu :                Liberty ABS 2017 Trắng

                                                  Liberty ABS 2017 Ghi bóng

                                                  Liberty ABS 2017 Đen bóng

                                                  Liberty ABS 2017 Xanh cửu long

  Libery ABS S 2017 : Phiên bản thể thao : 57.500.000 VNĐ ( Đã bao gồm 10% VAT )

  Màu sắc Có 2 màu :                Liberty S ABS 2017 Ghi sần

                                                  Liberty S ABS 2017 Đỏ sần

  P/S: Hiện nay Liberty ABS 2017 có rất nhiều chương trình từ Piaggio Việt Nam liên hệ trực tiếp để nhận chương trình

  Liên hệ Mr Đức 0934.535.188 ( Zalo - Viber - SMS - FB- Call )

  YoutubeClick

                                                                Liberty ABS 2017

  Về kiểu dáng Liberty ABS 2017 giữ nguyên bản kiểu dáng vốn có của Liberty ABS với thiết kế cách tân từ mẫu xe Liberty trước đây , kiểu dáng của Liberty ABS trở lên mạnh mẽ hơn . Liberty ABS 2017 được thiết kế với đường với mặt lạ trước to hơn so với phiên bản Liberty trước đây , đây là một điểm nhấn vốn có trên Liberty ABS trước đây . Việc thiết kế mặt lạ Liberty ABS lớn hơn giúp xe đi cân bằng và không bị lắc xe khi xe vận hành tốc độ cao .

  Liberty S ABS 2017 : Thay vì màu xe đỏ cờ ( đỏ bóng ) thì Liberty S ABS 2017 được thay thế bằng màu đỏ sần , đây là màu xe được đánh giá rất cao trong phiên bản Liberty S ABS lần này . Có thể dễ nhận thấy rằng đây là mầu xe vốn có trên Vespa Sprint ABS .

  Tem của Liberty ABS 2017 vẫn giữ nguyên vị trí vốn có của nó như trên phiên bản Liberty ABS trước đây .

  Vành xe Liberty S ABS 2017 vẫn là vành sơn đen với hệ thống thiết kế 7 chấu . Phanh trước của Liberty S ABS vẫn được Piaggio trang bị hệ thống phanh ABS , với hệ thống vành cảm biến được trang bị ở vành bánh trước , giúp xe Liberty ABS 2017 vận hành an toàn và êm ái hơn .

  Động cơ Liberty ABS 2017 vẫn được Piaggio giữ nguyên với hệ thống động cơ Iget thế hệ mới nhất . Với hệ thống 8 kim phun giúp xăng phun từ kim phun của hệ thống động cơ Iget tơi hơn và tiết kiệm hơn so với các phiên bản động cơ trước đây .

  Hệ thống làm mát : Hệ thống làm mát của Liberty ABS 2017 sử dụng công nghệ làm mát cưỡng bức , với việc sử dụng quạt gió việc làm mát của Liberty ABS 2017 sẽ làm mát nhanh kèm tuổi thọ quạt gió cao .

  Cốp xe Liberty ABS 2017 : Cốp xe Liberty ABS 2017 được Piaggio thiết kế với hệ thống cốp dung tích 14.4L bằng với cốp xe Vespa LX , giúp cho khách hàng để đồ tiện dụng hơn . Có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoàn toàn thoải mái .

  Chân chống cạnh : Nếu như trước đây nhắc vói các mẫu xe Vespa là nhắc tới việc xe không sử dụng hệ thống chân chống cạnh , việc khách hàng nữ dựng chân chống giữa là vô cùng khó khăn . Từ 2010 trở lại đây Piaggio Việt Nam đã thiết kế hệ thống chân chống cạnh , chân chống điện cho các mẫu xe Liberty ABS 2017 . Đây không chỉ là thiết kế cho sự tiện dụng của xe đó còn là thiết kế an toàn với hệ thống chân chống khóa điện , giúp cho khách hàng sử dụng an toàn hơn .

  Gác để chân : Đối với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Liberty trước đây đều biết rằng Liberty có một nhược điểm rất lớn ở hệ thống để chân cho người ngồi sau , việc thiết kế để chân đằng sau như trước đây gây cho khách hàng sự bất tiện và đặc biệt là người ngồi đằng trước liên tục bị dính bẩn từ để chân sau . Đối với Liberty ABS 2017 Piaggio đã rất chú trọng đến việc thiết kế để chân cho xe Liberty ABS 2017 , thiết kế cao hơn kèm theo đó là hệ thống bản lề lệch khách hàng ngồi trên xe vẫn có thể gạt được để chân một cách dễ dàng .

  Nếu như móc treo đồ trên Vespa thường bị khách hàng đánh giá là khó để đô cũng như trọng lượng túi đồ treo không được nhiều . Thì trên Liberty ABS móc treo đồ được thiết kế chính giữa , với việc sử dụng móc treo đồ thiết kế như vậy việc treo đồ và di chuyển luôn được đánh giá rất cao từ những phiên bản Liberty trước đây . Tối đa khách hàng có thể treo được 8Kg

  Hệ thống đèn Passing ( đèn xin vượt ) : Đây là thiết kế nhỏ trên xe nhưng mang lại lợi ích rất lớn , đến từ chính sự an toàn cho khách hàng , khách hàng sử dụng đèn Passing để xin vượt xe đằng trước .

  Front Wheel ABS : Chắc hẳn đã không ít khách hàng nghĩ rằng Front Wheel ABS là nút bấm kích hoạt cho hoạt động ABS của Liberty ABS 2017 . Đây là một cách hiểu tương đối sai lầm , Front Wheel ABS thực chất chỉ là một thông báo rằng “ Xe Liberty ABS có sử dụng hệ thống ABS  “ .  Không thể bấm hay tác động đến Front Wheel ABS trên xe Liberty ABS nhé .

  Liên hệ Mr Đức 0934.535.188 ( Zalo - Viber - SMS - FB- Call )

  YoutubeClick

Sản phẩm cùng danh mục


giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |