Vespa 946 EMPORIO ARMANI

Giá bán:
405,000,000 VNĐ

Giá Vespa 946  EMPORIO ARMANI
Vespa 946 2017

Mr Đức
Tư vấn khách hàng
Mr Đức
Liên hệ với tôi qua:
 • Thông tin chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • VESPA 946  ARMANI

  Một siêu phẩm thường được nhắc đến cùng một danh xưng xứng đáng, và Vespa 946 cũng không ngoại lệ. Năm 1946 chính là khởi điểm khi chiếc scooter đầu tiên ra mắt công chúng, trở thành một biểu tượng vang danh toàn cầu. Với nguồn cảm hứng từ cái tên huyền thoại, Vespa 946 Emporio Armani nhận trọng trách tái hiện tên tuổi này ở một không gian hiện đại hơn, chuyển tải sức ảnh hưởng từ phong cách Vespa lan rộng hơn.

  Từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các nhà sáng lập tên tuổi đã thổi hồn vào các bộ phận kim loại, sắp đặt bằng tâm hồn nghệ thuật và vẽ nên câu chuyện về sự nam tính của chiếc xe. Các đường nét mờ ảo tạo khối và điểm nhấn nối tiếp nhau để tôn lên cụm từ “Emporio Armani” trên thân xe, trong khi biểu tượng đại bàng huyền thoại ngự trị một cách dũng mãnh phía trên cụm đèn pha.

  GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT : 405.000.000 VND

   

   

  ĐẶC TRƯNG PHONG CÁCH Ý

  Tự nhiên và đầy tinh tế, nét chấm phá nghệ thuật từ những đường nét mềm mại, mượt như nhung mà chứa đầy nội lực, thu hút thị giác tột đỉnh. Vượt lên trên mọi định nghĩa, chiếc xe mang trong mình một vẻ đẹp đáng tự hào, một khí chất không lẫn vào đâu được.

   

  MANU FACTO

  Đi ngược thời gian về thời La Mã Cổ Đại, đã có một cụm từ được sinh ra để mô tả hành động khi đôi tay của một người thợ thủ công để lại dấu ấn đặc biệt trên từng sản phẩm của mình, đó chính là Manu Facto. Trở lại hiện tại, khi mọi thứ được sản xuất hàng loạt, thì chính chiếc xe này đã “hồi sinh” định nghĩa Manu Facto với phần lớn các chi tiết được làm bằng tay, tương tự như việc tạo ra những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu thời trang đẳng cấp.