Ho Chi Minh city – 0931 909 032

Chúng tôi mở cửa từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 7:00 AM. – 19:30 PM

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc câu hỏi gợi ý của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn.

Vâng, tất nhiên là được. Chúng tôi hỗ trợ sơn lại màu xe mới nhất cho Khách hàng sau khi đã mua xe với chi phí cực kỳ hợp lý và minh bạch.

Dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào, chúng tôi đều hỗ trợ giao xe tận nhà cho bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đặt một chiếc xe yêu thích và nó sẽ xuất hiện tại nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường sẽ cần khoảng thời gian 1 – 3 ngày để chúng tôi có thể sắp xếp giao đến tận tay của bạn chiếc xe Vespa yêu thích sau khi các thủ tục thanh toán hoàn tất.

Vâng, tất nhiên là được. Chúng tôi liên kết với hầu hết các ngân hàng để hỗ trợ Khách hàng được trả góp xe với lãi suất 0% trong tối đa 12 tháng. Bạn có thể yên tâm về điều này.

Tất cả sản phẩm xe máy Vespa Piaggio đều được bảo hành tối đa lên đến 3 năm hoặc 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Đối với sản phẩm xe Piaggio Medley sẽ được bảo hành tối đa lên đến 5 năm hoặc 50.000km.

Bất kỳ dòng xe máy nào (ngoại trừ xe điện) chạy cũng đều tốn một lượng xăng nhất định. Tuy nhiên, xe Vespa với động cơ iGet đời mới tân tiến nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiên liệu trong quá trình vận hành.

ANH CHỊ VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN: